Thời gian làm việc: 7h30 - 11h30; 13h - 17h (từ Thứ Hai - Chủ Nhật)
Icon Collap
Trang chủ » TẠI SAO NÊN MUA NHÀ, MUA ĐẤT VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM

TẠI SAO NÊN MUA NHÀ, MUA ĐẤT VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM

Ngày đăng: 08/12/2019 - Đăng bởi: admin

TẠI SAO NÊN MUA NHÀ, MUA ĐẤT VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM

via GIPHY

Sau đây CÔNG TY TNHH ĐỊA NÔNG NHÀ ĐẤT ĐĂKNÔNG chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do vì sao nên mua đất vào thời điểm cuối năm để các bạn cùng tìm hiểu và phân tích:

1. Giảm được sự cạnh tranh

Tâm lý thông thường rất ít người nghĩ tới chuyện mua nhà, mua đất vào cuối năm. Họ cho rằng mua nhà là việc hệ trọng cần thời gian dài tìm hiểu và ra quyết định. Vào dịp cuối năm người Việt thường có tâm lý tích lũy tài chính chuẩn bị lễ tết đón năm mới và cũng thật sự bận rộn cho việc này.

Thời điểm này cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp cực kỳ bận rộn với những báo cáo cuối năm cũng như kế hoạch phát triển năm sau, các nhân sự cũng bận rộn không kém. Nhưng bạn nên đi ngược với suy nghĩ của số đông. Theo lời khuyên của các chuyên gia bất động sản, lúc này bạn sẽ giảm được sự cạnh tranh và việc mua nhà sẽ thuận lợi thậm chí sẽ tốt hơn do mức độ cạnh tranh giảm.

2. Thuận lợi cho thương lượng giá cả

Khi mà rao bán một món đồ được ít người chú ý đương nhiên người bán sẽ thực sự để tâm tới những khách hàng muốn mua. Như vậy điều này tạo thuận lợi cho bạn dễ dàng thương lượng.

3. Chủ nhà có khuynh hướng thoải mái hơn khi muốn bán đất, bán nhà nhanh đón năm mới

Năm hết tết đến người Việt không thích để mọi việc dang dở sang năm mới. Người thực sự muốn bán, nhất là những người đang gặp khó khăn về tài chính như trả nợ, đáo hạn hoặc họ muốn đổi căn nhà khang trang hơn. Gặp những khách hàng này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để đi lại và thương lượng.

Hơn thế hiện nay nguồn cung bất động sản vượt cầu khá nhiều, nhờ đó giá cả sẽ được điều chỉnh ở mức thuận lợi cho người mua. Thời điểm cuối năm rất nhiều dự được bung ra đây là cơ hội lớn để bạn chọn lựa. Cung lớn trong khi cầu chững lại, do đó các nhà đầu tư muốn kích cầu sẽ giảm giá, khuyến mãi… thuận lợi cho người mua.

3. Được tư vấn kĩ lưỡng hơn và hưởng nhiều khuyến mãi

Khi mà thị trường hạ nhiệt, cuối năm việc mua bán bất động sản sẽ đỡ nhộn nhịp hơn, lúc này bạn tìm đến sẽ được nhân viên mô giới chăm sóc kĩ càng cẩn thận. Họ sẽ tích cực hơn trong việc tìm ngôi nhà phù hợp với các yêu cầu của bạn. Đồng thời cũng sẽ không tiếc thời gian để tư vấn giải thích cho bạn.

Bên cạnh đó để kích cầu và dịp cuối năm các dự án mở bán thường đưa ra các phương thức khuyến mại tặng quà, chiết khấu cao…Đầy rẫy các lời mời chào hấp dẫn như mua đất, mua nhà tặng vàng, mua đất,mua nhà được tặng thêm nhà, ô tô… Đây đúng là cơ hội tuyệt vời mà bạn nên nắm bắt lấy phải không nào.

4. Dễ dàng kiểm tra hiện trạng căn nhà

Mảnh đất để an cư lập nghiệp, căn nhà là nơi dùng để che nắng và che mưa. Cuối năm cũng là dịp đông đến đây là thời điểm tốt nhất để thử thách mức độ chịu đựng và chắc chắn của ngôi nhà. Những vấn đề của nó sẽ dễ dàng bộc lộ do đó giúp bạn kiểm tra được hiện trạng ngôi nhà  chính xác nhất. Nắm bắt được yếu điểm giúp bạn quyết định mua hay không và đây cũng cơ hội  để bạn thương lượng, giảm giá .

Kiểm tra nhà vào dịp cuối năm cũng có những thuận lợi rất riêng với những khu vực thời tiết thay đổi rõ rệt.

Kiểm tra nhà vào dịp cuối năm cũng có những thuận lợi rất riêng với những khu vực thời tiết thay đổi rõ rệt.

5. Thuận lợi về tài chính

Mua đất, mua nhà không chỉ liên quan tới mô giới và chủ nhà mà còn liên quan đến nhiều dịch vụ khác như ngân hàng, dịch vụ kiểm định, dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà… Cuối năm ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ giải ngân cho vay vốn. Tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề chuẩn bị tài chính. Cụ thể như HSBC cho vay ưu đãi lãi suất 6,49% khi mua xây nhà còn BIDV lãi suất chỉ có 7,1%/ năm cho 6 tháng đầu tiên hoặc 7,6% cho 1 năm đầu… Ngoài ra với những khoản thu, thưởng vào cuối năm xem ra đây là dịp thuận lợi về tài chính mà bạn nên vận dụng.

Sau khi xem xét tất cả những ưu điểm khi mua đất, mua nhà vào dịp cuối năm có ai trong các bạn thắc mắc rằng : ” Biết rõ ưu điểm là thế, nhưng vấn đề đất ở đâu để mua, nhà ở đâu thì có giá cả hợp lý ? “. Các bạn đừng lo lắng, để sở hữu ngay một mảnh đất đẹp hay một căn nhà ưng ý giá cả phải chăng thì truy cập trực tiếp vào Website: http://bdsdaknong.vn để biết chi tiết về vị trí, giá cả của từng mảnh đất. Hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại của Công Ty : 02612.259.136 hoặc số di động sau : 0978.301.623( A. Định ) để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể hơn. Chúng tôi với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
0977398515